TÌM HIỂU THÊM

Học lập trình từ nhỏ giúp trẻ phát triển tư duy logic và kỹ năng xử lý vấn đề
Phát huy khả năng sáng tạo, giúp trẻ phát triển toàn diện và bộc lộ TỐ CHẤT THIÊN TÀI

Trẻ em
phải biết lập trình

Trong thời đại công nghệ 4.0

ĐĂNG KÝ NGAY!

KIDCODING dạy gì?

Scratch là một dạng ngôn ngữ lập trình được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học thuộc Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT, Hoa Kỳ) dẫn đầu bởi giáo sư Mitchel Resnick. Ngôn ngữ lập trình Scratch phát triển theo hướng tương tác trực quan, đồ họa sống động, sản phẩm liền tay mà vẫn đảm bảo tính khoa học, tính liên thông tri thức sau này.

Cần nhận thêm tư vấn về chương trình học?

Phát triển vượt trội sức sáng tạo

 Scratch cho phép trẻ được thỏa sức sáng tạo cùng bộ khung được thiết kế dựa trên sự phát triển trí não của trẻ em. Trẻ được tự do tạo nên những câu chuyện và chia sẻ câu chuyện ấy đến khắp diễn đàn của Scratch.

HỌC SCRATCH CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Coding là trí tuệ học thức của thế kỷ 21

Trẻ em của thế kỷ 21 cần được tiếp cận với những thành tựu khoa học kỹ thuật từ nhỏ. Vì vậy, trang bị cho trẻ những kiến thức về lĩnh vực này góp phần xây dựng một nền tảng tư duy của tương lai đồng thời tối ưu hóa sức sáng tạo vô tận của trẻ.

Nền tảng cho các môn học khoa học ở trường

Rèn luyện cho trẻ nền tảng tư duy qua coding giúp trẻ vừa học vừa chơi đồng thời tăng khả năng tư duy của trẻ trước khi vào lớp 1. Điều đó góp phần tăng điểm số ở các môn Toán cũng như Khoa học Tự nhiên của trẻ sau này.

Scratch tăng cường khả năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng giải quyết vấn đề (Problem-Solving Skills) là một trong những kĩ năng quan trọng nhất trong con đường học vấn cũng như thành công của trẻ. Scratch được lập trình để giúp trẻ giải quyết vấn đề theo nhiều phương pháp khác nhau tùy vào sự sáng tạo của mỗi coders.

TÌM HIỂU THÊM

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GIA SƯ LASLUZ

1. TOP 5% GIA SƯ CAO CẤP

Gia sư của Lasluz đến từ các trường đại học hàng đầu cả nước như đại học Ngoại Thương, Y Dược, Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân, Ngân Hàng...

1

CHẤT LƯỢNG TỪ THỤY ĐIỂN

Lasluz được thành lập bởi công ty Fram^ (Thụy Điển), với mô hình kinh doanh độc đáo cùng quy trình kiểm định chất lượng đến từ Châu Âu.

2

KINH NGHIỆM TỪ CÁC KỲ THI

Gia sư Lasluz là các sinh viên ưu tú đã hoàn thành xuất sắc các kỳ thi trong và ngoài nước. Chúng tôi biết rõ các khó khăn của học viên và tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhất.

3

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỐT

Các gia sư cao cấp tại Lasluz không chỉ có kiến thức chuyên môn tuyệt vời mà còn được trải qua đào tạo về kỹ năng giảng dạy phù hợp.

4

CHUYÊN NGHIỆP VÀ MINH BẠCH

Lasluz áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý và giảng dạy. Mọi thông tin về học viên, gia sư đều được lưu trữ trên hệ thống hiện đại chuẩn Châu Âu.

6

KHÁCH HÀNG AN TÂM LÀ TÔN CHỈ

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Lasluz luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian học, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của chúng tôi.

5

- Trẻ được tiếp cận với nền tảng của Scratch và tư duy lập trình trong lĩnh vực khoa học máy tính.
- Mục tiêu kết thúc khóa học: Trẻ có thể lập trình thành thạo một bộ phim hoạt hình ngắn trên nền tảng Scratch
- Chất lượng cam kết: Với hình thức gia sư 1 kèm 1, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo nên hứng thú của trẻ với bộ môn khoa học máy tính thông qua các hoạt động vui nhộn được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành.

Gói Đơn: Tiếp cận (5 buổi - 2.500.000 VND)

Gói Combo: Cơ bản (10 buổi - 5.000.000 VND)

- Ngoài khả năng lập trình những bộ phim hoạt hình ngắn, ở khóa học này, trẻ được hướng dẫn để thiết kế những dự án lớn hơn (games) thông qua Scratch
- Mục tiêu kết thúc khóa học: Trẻ được độc lập tạo ra những cốt truyện hoạt hình cũng như những trò chơi đơn giản nhằm tạo ra hứng thú cho bộ môn lập trình máy tính.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Lưu ý:
Phụ huynh vẫn có thể đăng ký cho trẻ học theo giờ tùy thuộc vào nhu cầu của mình với học phí 250.000/h
Hình thức lớp học được Lasluz xây dựng dưới dạng 1 kèm 1 vì vậy phụ huynh có thể tin tưởng vào chất lượng bài giảng được cá nhân hóa phù hợp với năng lực của từng trẻ.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Cam kết gia sư chất lượng cao phù hợp trình độ của bé

ƯU ĐÃI
LÊN ĐẾN 

2 triệu

ĐĂNG KÝ NGAY

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Dành cho khách hàng đăng ký tham gia khóa học và thanh toán trước 50% học phí trước ngày 15/3*

HỆ THỐNG GIA SƯ CAO CẤP LASLUZ 

Hotline: 028 3622 5888

Lầu 22 - Toà nhà TNR Tower - 180-192 Nguyễn Công Trứ Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Điền Thông Tin
 Tư Vấn