TRỞ THÀNH 5% GIA SƯ CAO CẤP CÙNG LASLUZ


Trở thành gia sư của Lasluz, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những mối lo này.

  • Bị chậm trễ học phí, chiều lòng phụ huynh vô điều kiện hay giáo án không rõ ràng là những quan ngại phổ biến nhất của hầu hết gia sư tự do hiện nay. 

ĐĂNG KÝ

Chọn Sign Up with Google rồi điền đầy đủ thông tin: 

BƯỚC 1

01

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH
GIA SƯ CỦA LASLUZ

  • Thông tin cá nhân (Họ tên, Địa chỉ, Ngày sinh, SĐT, Email, Facebook,...)
  • Những thành tích học tập ở cấp trung học phổ thông và đại học
  • Các chứng chỉ quốc tế đã tham gia (nếu có)
  • Những môn học và khối lớp bạn tự tin để nhận lớp
  • Kinh nghiệm giảng dạy (làm việc) trong quá khứ (nếu có)

Chờ hồ sơ của bạn được kiểm duyệt trong vòng 1-2 ngày qua chính Email đăng ký. 

02

BƯỚC 2

Sau khi qua được kiểm duyệt, bạn sẽ nhận được mail từ Lasluz kèm theo 3 bài test. Bạn có thể hoàn thành các bài test này sau tuy nhiên các Gia Sư đã hoàn thành bài test sẽ có lợi thế hơn khi sắp xếp lớp

LÀM BÀI KIỂM DUYỆT

03

BƯỚC 3

Các Gia Sư tham gia vào hệ thống Lasluz sẽ nhận được email hướng dẫn cách sử dụng hệ thống và các cách đăng ký nhận lớp trên hệ thống này. Khi sử dụng hệ thống Tutor Cruncher bạn đồng thời xác nhận đồng ý với các Điều Khoản và Điều Kiện dịch vụ của Lasluz nhằm tạo cơ sở pháp lý để Lasluz có thể trả thù lao cho bạn theo quy định pháp luật

HỌC CÁCH SỬ DỤNG HỆ THỐNG

04

BƯỚC 4

Bạn có thể chọn các lớp học phù hợp với mình trên hệ thống của Lasluz và đợi hệ thống gửi mail xác nhận được chọn cho lớp đó. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về địa điểm và số điện thoại phụ huynh để liên hệ sắp xếp buổi gắp đầu tiên trong vòng 24h sau khi được nhận lớp.

ĐĂNG KÝ LỚP PHÙ HỢP VÀ TIẾN HÀNH DẠY

LƯU Ý: Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng hệ thống, bạn vui lòng không gửi mail đến [email protected] Để chúng tôi kịp thời hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

Sau khi tài khoản được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu tìm và nhận lớp trên hệ thống. Đây là hướng dẫn chi tiết về cách nhận lớp mới: Cách nhận lớp mới

1/ Tìm và đăng ký nhận lớp mới 

Sau khi nhận lớp, bạn bắt buộc phải báo cáo giờ dạy trên hệ thống ngay khi kết thúc mỗi bài giảng để chúng tôi ghi nhận và tính lương.
Đây là hướng dẫn chi tiết về việc ghi lại thời gian dạy: Quy trình báo cáo thời gian dạy


2/ Báo cáo thời gian dạy

Hiện nay, Lasluz sử dụng hệ thống TutorCruncher để quản lý các lớp học và các thông tin gia sư cũng như học viên. Chính vì vậy, để tránh những sai lệch, thắc mắc từ phía Phụ Huynh, Lasluz bắt buộc tất cả gia sư phải có tài khoản riêng và thường xuyên cập nhật giờ dạy trên hệ thống để làm căn cứ nhận lương đúng hạn.

Lưu ý: Các trường hợp chậm trễ trong việc báo cáo sẽ không được đảm bảo nhận lương đúng hạn và có thể bị xóa khỏi lớp mà không cần báo trước.

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN LỚP

FAQ - Frequently Asked Questions

Trở thành gia sư của Lasluz sẽ khác gì so với các
trung tâm gia sư khác?

Gia sư tại Lasluz sẽ nhận được mức lương cạnh tranh với bất kì trung tâm gia sư đang hoạt động. Cụ thể, với những lớp học thông thường, chúng tôi trích 25% từ học phí của phụ huynh để duy trì hoạt động của nền tảng, nhân sự và đào tạo. Đối với lớp học trực tuyến và lớp học nhóm, phần trích sẽ cao hơn do chi phí hệ thống và tổ chức. Với khoản phí này, chúng tôi tự tin là một trong những trung tâm gia sư sở hữu mức lương cho gia sư cao nhất cả nước.

Học phí sẽ được chi trả cho gia sư như thế nào?

Một trong những lợi ích của gia sư tại Lasluz là bạn chắc chắn nhận được học phí từ công ty (dù phụ huynh có trả học phí hay không). Lasluz đảm bảo bạn sẽ nhận được lương vào ngày 15 mỗi tháng dựa trên báo cáo giờ dạy của bạn trên Tutor Cruncher. Bạn sẽ được công ty bảo đảm chi phí cho bất cứ lớp dạy nào dưới sự quản lý của công ty.